TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý kho hàng thông minh với phần mềm quản lý bán hàng

2018-10-10

Các chủ tạp hóa tại Hải Phòng luôn gặp khó khăn trong việc quản lý kho hàng. Họ băn khoăn không biết làm sao để hoạt động quản lý kho được thuận lợi nhất. Từ ngày biết đến và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mọi việc đã trở nên dễ dàng với họ hơn rất nhiều.

1. Tại sao phần mềm quản lý kho lại khiến hoạt động kinh doanh trở nên tốt hơn?

quan_ly_kho_hang_thong_minh_voi_phan_mem_quan_ly_ban_hang_1

Kho hàng là module cho phép doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ xuất nhập kho, chuyển kho, quản lý tồn kho, kiểm kho, lưu lại toàn bộ lịch sử xuất nhập kho của doanh nghiệp. Đây là công việc khó khăn nhất đối với bất cứ chủ kinh doanh nào. Đặc biệt là đối với chủ tạp hóa tại Hải Phòng khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng tạp hóa này. Bởi mặt hàng này nổi tiếng là có quá nhiều thuộc tính cá nhân và đa dạng về hàng hóa. Vậy liệu có giải pháp nào cho họ? Câu trả lời đó chính là phần mềm quản lý kho. Với những tính năng thông minh như:
- Nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu loại
- Cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho: Bởi Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế thương mại của vùng duyên hải Bắc Bộ.Việc này đã giúp các chủ tạp hóa tại đây có được sự thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Hơn nữa mặt hàng tạp hóa lại đóng vai trò thiết yếu trong đời sống, nên yêu cầu đặt ra cho các chủ tạp hóa tại đây là phải luôn luôn có đủ hàng để cung ứng. Tuy nhiên, việc nhập hàng về với số lượng lớn như vậy khiến họ không biết quản lý như thế nào? Và giờ đây vấn đề đó không phải là nỗi lo của họ nữa, vì với việc sử dụng phần mềm quản lý kho đã giúp họ điều này. Với tính năng cho phép sắp xếp vi trí sản phẩm trong kho, 1 kho dữ liệu online đồ sộ sẽ giúp các chủ tạp hóa áng chừng được số lượng cũng như quy mô của từng loại sản phẩm để bố trí diện tích phù hợp nhất.
- Kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát: Trong quản lý bán hàng việc kiểm soát hàng hóa theo phương thức thủ công sẽ rất dễ gây ra sự sai lệch hoặc thiếu xót, hàng hóa hư hỏng mà không ai chịu trách nhiệm. Việc quản lý kho hàng bằng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp họ kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể.  Với dữ liệu cập nhật online từng giây từng phút, thậm chí không cần có mặt ở cửa hàng, chủ shop cũng có thể quản lý được những mặt hàng nào, còn bao nhiêu trong kho, dễ dàng quản lý hàng hỏng, mất mát rất rõ ràng.
- Quản lý xếp dỡ hàng hóa, chuyển kho hàng hóa

 

2. Tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn với việc sử dụng phần mềm

quan_ly_kho_hang_thong_minh_voi_phan_mem_quan_ly_ban_hang_2

Theo như các chủ tạp hóa tại Hải Phòng chia sẻ thì việc sử dụng phần mềm đẫ giúp họ tiết kiệm được 30% chi phí so hoạt động quản lý kho trước đây. Không chỉ có vậy, việc chi trả lại vô cùng tiết kiệm. Chỉ từ 130000 đồng / tháng họ đã có thể quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp.

Hi vọng bài viết trên đây đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Việc có được một phần mềm quản lý bán hàng tốt chắc chắn sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh của bạn phát triển một cách nhanh chóng. Vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý tốt nhất bạn nhé.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương