TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Chính sách và quy định chung

2017-07-27

Các Điều khoản và chính sách sử dụng dịch vụ này áp dụng đối với tất cả các Dịch vụ được sở hữu và cung cấp bởi Công ty cổ phần Nhanh.vn hoặc các Chi nhánh của Nhanh.vn ( Sau đây gọi là “Nhanh.vn” hoặc “ Công ty”), bao gồm nhưng không giới hạn: Nhanh.Pos, Nhanh.Chat, Nhanh.Web, Nhanh.Ecom, Nhanh.Omni, Nhanh.Ship, các ứng dụng liên quan. Bằng cách đăng ký Dịch vụ, Người dùng Nhanh.vn đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản Dịch vụ. Bất kỳ tính năng hoặc công cụ mới nào được thêm vào Dịch vụ hiện tại cũng phải tuân theo Điều khoản Dịch vụ. Người dùng Nhanh.vn có thể xem lại phiên bản hiện tại của Điều khoản dịch vụ bất cứ lúc nào tại đây: https://nhanh.vn/chinh-sach-va-quy-dinh-chung-n26291.html

Nhanh.vn có quyền cập nhật và thay đổi Điều khoản Dịch vụ bằng cách đăng các cập nhật và thay đổi. Người dùng Nhanh.vn có thể kiểm tra Điều khoản Dịch vụ thường xuyên để nhận biết bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến  Người dùng.

Bạn phải đọc, đồng ý và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện có trong Điều khoản sử dụng dịch vụ này, trước khi bạn có thể đăng nhập và sử dụng Dịch vụ

PHẦN I: GIỚI THIỆU 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ văn phòng: Trụ sở chính: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Việt Nam.

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh.

Tổng đài hỗ trợ: 1900.2812

Email: contact@nhanh.vn

PHẦN II: QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

1. ĐỊNH NGHĨA

“Phần mềm” là các phần mềm ứng dụng được phát triển và cài đặt, sử dụng trên môi trường website tại địa chỉ https://nhanh.vn/ứng dụng của Nhanh.vn cài đặt cho hệ điều hành Android/IOS, bao gồm nhưng không giới hạn: Nhanh.Pos, Nhanh.Chat, Nhanh.Web, Nhanh.Ecom, Nhanh.Omni, Nhanh.Ship, các ứng dụng liên quan khác nhằm thực hiện những công việc, những tác nghiệp cụ thể được mô tả tính năng cho từng gói phần mềm chi tiết tại https://nhanh.vn/bang-gia-phan-mem 

“Dịch vụ” là Dịch vụ cung cấp Phần mềm Nhanh.vn chạy dưới tên miền https://nhanh.vn và trên Ứng dụng Nhanh.vn, bao gồm nhưng không giới hạn các  hoạt động: dịch vụ quản trị hệ thống, nâng cấp, bảo hành, bảo trì phần mềm nhằm đảm bảo phần mềm hoạt động tốt, tối ưu hiệu suất, tích hợp hệ thống kết nối thông tin với các các hệ thống/phần mềm khác, đảm bảo an toàn hệ thống thông tin, hướng dẫn hỗ trợ Người dùng cài đặt, khai thác, sử dụng phần mềm, và các hoạt động tương tự khác liên quan đến phần mềm

“Ứng dụng Nhanh.vn” – Ứng dụng Nhanh.vn trên hệ điều hành iOS và Android phiên bản chính thức được tải trực tiếp từ Google Play hoặc App Store

“Website” – Trang thông tin điện tử khi truy cập địa chỉ www.nhanh.vn 

“Nội dung” – Hình ảnh, biểu tượng, bài viết, video được đăng trên Website, Ứng dụng

“Chủ tài khoản” – Người đăng ký ban đầu; hoặc người giữ tài khoản quản trị; hoặc người truy cập tài khoản cửa hàng bằng tài khoản quản trị

“Doanh nghiệp” – là 1 cái tên cho chủ tài khoản tự đặt ra cho việc quản lý dữ liệu của mình khi sử dụng dịch vụ phần mềm. Mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 mã số doanh nghiệp khác nhau gọi là ID doanh nghiệp ví dụ 123456, ID doanh nghiệp này Nhanh.vn sẽ tự động sinh ra cho các chủ tài khoản và không trùng nhau. Mọi thông tin mà chủ tài khoản/các Người dùng thuộc doanh nghiệp nhập liệu/tích hợp lên phần mềm Nhanh.vn sẽ được lưu trữ theo từng Doanh nghiệp. Trong 1 doanh nghiệp trên Nhanh.vn sẽ có thể sẽ có nhiều cửa hàng/kho hàng, nhiều website, nhiều Người dùng, kết nối nhiều kênh bán hàng khác nhau.

“Tài khoản quản trị” – Tài khoản được tạo ra đầu tiên khi chủ tài khoản đăng ký doanh nghiệp trên https://nhanh.vn 

“Người dùng Nhanh.vn” – Chủ tài khoản hoặc các nhân viên được chủ tài khoản cấp tài khoản truy cập vào cửa hàng; những Người dùng viếng thăm, tìm hiểu thông tin trên website https://nhanh.vn 

“Nhanh.vn”  – Công ty cổ phần Nhanh.vn

"Bên thứ ba" – Người dùng, đối tác, nhà cung cấp của cửa hàng của Người dùng Nhanh.vn hoặc của Nhanh.vn

“Dữ liệu doanh nghiệp” – Dữ liệu dưới dạng điện tử được lưu trữ trong doanh nghiệp trên Nhanh.vn được giới hạn truy cập bằng tài khoản do chủ tài khoản thiết lập.

“Tính năng” – Tính năng hiện có và đang được cung cấp theo các gói dịch vụ phần mềm trên Nhanh.vn 

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

Các Điều khoản sử dụng dịch vụ này áp dụng cho việc sử dụng Dịch vụ Nhanh.vn, phiên bản chính thức chạy trên máy chủ của Nhanh.vn dưới tên miền www.nhanh.vn và trên Ứng dụng Nhanh.vn.

Nhanh.vn có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này và công khai trên hệ thống ngay khi được thông qua, Người dùng Nhanh.vn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn. Nếu Người dùng Nhanh.vn tiếp tục đăng nhập và sử dụng dịch vụ, đồng nghĩa với việc Người dùng Đồng ý chấp thuận điều khoản sử dụng dịch vụ mới nhất của Nhanh.vn.  

Bất cứ sự vi phạm nào của Người dùng Nhanh.vn đối với các Điều khoản sử dụng này đều có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản của Người dùng Nhanh.vn, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo điều khoản sử dụng Dịch vụ của Nhanh.vn. 

3. SỬ DỤNG HỢP PHÁP

Nhanh.vn cung cấp Dịch vụ phần mềm ứng dụng với các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng cho Người dùng Nhanh.vn, vì vậy Nhanh.vn không can thiệp và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung hoạt động bán hàng của Người dùng Nhanh.vn như: Người dùng của Người dùng Nhanh.vn, hàng hóa, chất lượng hàng hóa mà Người dùng Nhanh.vn đang kinh doanh…cũng như Nhanh.vn không chịu trách nhiệm đối với các khiếu kiện nào từ Người dùng Nhanh.vn hoặc Bên thứ ba phản ánh về nội dung hoạt động bán hàng của Người dùng Nhanh.vn.

Người dùng Nhanh.vn phải nhận thức và phải chấp nhận rằng Người dùng Nhanh.vn có trách nhiệm sử dụng Dịch vụ của Nhanh.vn vào công việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dùng Nhanh.vn không được sử dụng dịch vụ của Nhanh.vn để thực hiện các hành động có thể gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của của Nhanh.vn, cộng đồng hay quyền lợi của bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân nào, ví dụ như: Tuyên truyền nội dung đồi trụy, chống phá nhà nước, phát tán thư rác và hoặc gửi các thông tin không mong muốn đến những tổ chức và cá nhân khác trong hệ thống dưới mọi hình thức, kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh....

Nhanh.vn có toàn quyền tạm ngưng cung cấp hoặc ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập ứng dụng của Người dùng Nhanh.vn vào hệ thống dịch vụ của Nhanh.vn khi có căn cứ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ Người dùng Nhanh.vn có dấu hiệu vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về Nhanh.vn phản ánh tiêu cực về hoạt động kinh doanh của Người dùng Nhanh.vn hoặc bất kỳ hoạt động nào của Người dùng Nhanh.vn khi sử dụng Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn mà Nhanh.vn nhận thấy có khả năng gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Nhanh.vn, quyền, lợi ích hợp pháp của cộng đồng, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

Khi đó, để tiếp tục sử dụng ứng dụng, Nhanh.vn có quyền yêu cầu Người dùng Nhanh.vn cung cấp thông tin để xác minh và/hoặc thực hiện cam kết để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Nhanh.vn có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Nhanh.vn cũng như cộng đồng.

Nếu Người dùng Nhanh.vn đăng ký Dịch vụ thay mặt cho chủ lao động của bạn, thì Người dùng Nhanh.vn phải tuyên bố và đảm bảo rằng Người dùng Nhanh.vn có thẩm quyền sử dụng Dịch vụ, bao gồm kết nối Tài khoản Nhanh.vn của bạn với Dịch vụ và ràng buộc chủ sử dụng lao động của mình với Điều khoản Dịch vụ của Nhanh.vn.

4. ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Khi sử dụng Website www.nhanh.vn và bất kỳ dịch vụ nào tại đây có nghĩa là Người dùng Nhanh.vn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của Nhanh.vn, Bạn phải tuân theo các Điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều, khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của Nhanh.vn thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

Người dùng Nhanh.vn tự đảm bảo rằng thiết bị ở trong tình trạng kết nối mạng khi cần truy cập dữ liệu kinh doanh mới nhất.

Người dùng Nhanh.vn phải tuân thủ các điều khoản của Apple App Store và Google Play về dịch vụ, bao gồm cả các quy tắc sử dụng.

5. TẠM NGỪNG, CHẤM DỨT CUNG CẤP DỊCH VỤ

Nhanh.vn có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho Người dùng Nhanh.vn trong các trường hợp sau:

a) Người dùng Nhanh.vn sử dụng phần mềm Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc, bản quyền thương hiệu, bản quyền sở hữu trí tuệ…

b) Người dùng Nhanh.vn gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

c) Người dùng Nhanh.vn lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sở hữu trí tuệ (sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền…) hoặc xâm phạm các quyền lợi của bất kỳ cá nhân nào.

d) Người dùng Nhanh.vn sử dụng phần mềm để phá hoại một website khác.

đ) Người dùng Nhanh.vn sử dụng các chương trình/lượng dữ liệu có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống website Nhanh.vn, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ khiến website Nhanh.vn không thể hoạt động 

e) Người dùng Nhanh.vn sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến Người dùng Nhanh.vn khác của Nhanh.vn.vn.

f) Người dùng Nhanh.vn bị tấn công bởi bên thứ ba, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống của Nhanh.vn. Trường hợp bị tấn công Nhanh.vn sẽ tạm ngừng website/tài khoản của Người dùng Nhanh.vn trong hệ thống, khoanh vùng xử lý và sẽ đưa vào hoạt động bình thường sau khi khắc phục sự cố.

g) Người dùng Nhanh.vn có những vi phạm khác mà các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đóng website.

h) Người dùng Nhanh.vn không thanh toán các chi phí đúng hạn.

i) Người dùng Nhanh.vn có hành vi làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Nhanh.vn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

k)Trường hợp nêu tại Mục 4 của bản Điều khoản sử dụng này về Sử dụng Hợp pháp.

l) Trường hợp khác mà Pháp luật có quy định.

6. SỬ DỤNG KHU VỰC CHUNG VÀ KHU VỰC RIÊNG

a) Sử dụng khu vực chung

Người dùng Nhanh.vn hiểu và chấp nhận rằng Nhanh.vn có quyền quản lý, khai thác và sử dụng Khu vực chung trên Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn theo quyết định và xem xét duy nhất của Nhanh.vn, mọi yêu cầu của Người dùng Nhanh.vn về sử dụng Khu vực chung trên Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn cho mục đích riêng của Người dùng Nhanh.vn có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ đã thông báo ban đầu.

b) Sử dụng khu vực riêng

Người dùng Nhanh.vn có toàn quyền sử dụng Khu vực riêng được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động của mình. Nhanh.vn không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các thao tác của Người dùng Nhanh.vn tác động lên dữ liệu và thông tin trên Khu vực riêng. Mọi yêu cầu phát sinh trong việc sử dụng Khu vực riêng không nằm trong cam kết ban đầu có thể được tính phí.

c) Truy cập khu vực riêng

Người dùng Nhanh.vn hiểu và chấp nhận rằng Nhanh.vn có quyền truy cập khu vực riêng của Người dùng Nhanh.vn khi ở một trong các trường hợp sau:

Được Người dùng Nhanh.vn đồng ý 

Người dùng Nhanh.vn yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố

Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước, Tòa án… theo quy định của pháp luật

Trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoài. 

Người dùng Nhanh.vn hiểu và chấp nhận rằng Người dùng Nhanh.vn không có quyền yêu cầu truy cập khu vực riêng của Nhanh.vn, khu vực riêng của Người dùng Nhanh.vn khác, khu vực quản trị Dịch vụ, Hệ thống và Quản trị website, ứng dụng.

7. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trong mọi trường hợp, Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn, các dịch vụ được sở hữu và cung cấp bởi Công ty cổ phần Nhanh.vn hoặc các Chi nhánh của Nhanh.vn ( Sau đây gọi là “Nhanh.vn” hoặc “ Công ty”), bao gồm nhưng không giới hạn: Nhanh.Pos, Nhanh.Chat, Nhanh.Web, Nhanh.Ecom, Nhanh.Omni, Nhanh.Ship, các ứng dụng liên quan thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Nhanh.vn.

Do đó, tất cả nội dung tại Website www.nhanh.vn, tại Ứng dụng Nhanh.vn đều thuộc sở hữu của Nhanh.vn. Nhanh.vn cho phép Người dùng Nhanh.vn xem, tải về và in những nội dung sau: (i) nội dung đã được Nhanh.vn công khai trên Website, Ứng dụng Nhanh.vn; (ii) nội dung các thông tin thuộc sở hữu của chính Người dùng Nhanh.vn

Khi sử dụng các thông tin tại Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn, Người dùng Nhanh.vn cần trích dẫn nguồn từ Website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận. 

Ngoại trừ việc cho phép như trên, Người dùng Nhanh.vn không được phép sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn mà không có sự cho phép trước đó bằng văn bản của Nhanh.vn. 

Người dùng Nhanh.vn có thể liên hệ địa chỉ: contact@nhanh.vn để được hỗ trợ khi có nhu cầu sử dụng các Nội dung trên. Trong trường hợp được chấp thuận bởi Nhanh.vn, Người dùng Nhanh.vn phải bảo đảm là việc Người dùng Nhanh.vn sử dụng thông tin có được từ Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn của Người dùng Nhanh.vn không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân/tổ chức khác và phải ghi rõ nguồn từ www.nhanh.vn hoặc nguồn từ Ứng dụng của Nhanh.vn.

Người dùng Nhanh.vn đồng ý không tái dựng, nhân bản, sao chép, mua bán, hoặc khai thác bất kỳ phần nào của Dịch vụ, mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Nhanh.vn.

8. BẢO MẬT THÔNG TIN 

Người dùng Nhanh.vn có trách nhiệm lưu trữ và bảo mật thông tin tài khoản truy cập vào doanh nghiệp/cửa hàng để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Người dùng Nhanh.vn và Nhanh.vn. Nhanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tài khoản của Người dùng Nhanh,vn bị xâm nhập trái phép từ bên thứ ba vào doanh nghiệp/cửa hàng của chính Người dùng Nhanh.vn do sự bất cẩn của Người dùng.

Nhanh.vn khuyến cáo Người dùng Nhanh.vn nên đổi mật khẩu sau khi nhận bàn giao tài khoản truy cập hoặc sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng.

Người dùng Nhanh.vn không nên cung cấp tài khoản truy cập doanh nghiệp cho các bên thứ ba kể cả nhân viên của Nhanh.vn. Nhanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với các khiếu nại, khiếu kiện liên quan đến việc sử dụng các tài khoản này trên doanh nghiệp của Người dùng Nhanh.vn

9. XỬ LÝ SỰ CỐ

Người dùng Nhanh.vn có trách nhiệm thông báo ngay cho Nhanh.vn khi phát hiện sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ; đồng thời tích cực phối hợp với Nhanh.vn để có thể khắc phục sớm nhất vấn đề cho Người dùng Nhanh.vn. Trong trường hợp sự cố có liên quan đến Bên thứ ba, Người dùng Nhanh.vn có trách nhiệm phối hợp cùng Nhanh.vn và các Bên liên quan để giải quyết vấn đề. Người dùng Nhanh.vn hiểu và chấp nhận rằng, trong mọi trường hợp, Nhanh.vn luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục, tuy nhiên Nhanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại phát sinh do sự chậm trễ không thông báo hoặc che giấu thông tin về sự cố của Người dùng Nhanh.vn.

10. DỊCH VỤ CỦA BÊN THỨ BA

Để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ toàn diện cho Người dùng Nhanh.vn; Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn có hỗ trợ Người dùng liên kết với các đơn vị cung cấp dịch vụ của Bên thứ ba ( bao gồm nhưng không giới hạn dịch vụ cổng trung gian vận chuyển, cổng SMS, cổng thanh toán, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý công ty ERP, các website bán hàng, các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo , các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiktok, Tiki, Sendo …)

Khi Người dùng Nhanh.vn sử dụng các dịch vụ liên kết với Bên thứ ba được tích hợp trên hệ thống phần mềm của Nhanh.vn, cũng đồng nghĩa với việc Người dùng Nhanh.vn đã hiểu và đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện chung, riêng áp dụng cho từng dịch vụ. Do những dịch vụ này được cung cấp bởi Bên thứ ba nên việc sử dụng dịch vụ liên kết này sẽ phụ thuộc vào chính sách từng thời điểm của Bên thứ ba. Khi dịch vụ liên kết của Bên thứ ba xảy ra các sự cố như bị gián đoạn, bị chấm dứt; Nhanh.vn sẽ cố gắng hỗ trợ Người dùng Nhanh.vn để có trải nghiệm tốt nhất nhưng không đồng nghĩa là Nhanh.vn cam kết chịu trách nhiệm với Người dùng Nhanh.vn về những sự cố đã xảy ra của những dịch vụ liên kết này.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ liên kết với Bên thứ ba, Người dùng Nhanh.vn hiều và đồng ý các điều khoản sử dụng của Dịch vụ liên kết và đồng ý chia sẻ các thông tin và dữ liệu cần thiết để sử dụng Dịch vụ liên kết đó. Nhanh.vn khuyến nghị Người dùng Nhanh.vn tìm hiểu và đọc thêm các điều khoản sử dụng của Dịch vụ liên kết với Bên thứ ba về các thông tin và dữ liệu được chia sẻ khi sử dụng Dịch vụ liên kết.

Nhanh.vn không cung cấp bất kỳ bảo đảm nào đối với Dịch vụ của Bên thứ ba. Bạn chấp nhận rằng Nhanh.vn không có quyền kiểm soát Dịch vụ của Bên thứ ba và sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu nghĩa vụ pháp lý với bất kỳ ai về Các Dịch vụ của Bên thứ ba đó. Bất kỳ vấn đề nào gây ra bởi hoặc liên quan đến Dịch vụ của Bên thứ ba cần phải được đưa đến Nhà cung cấp Dịch vụ Bên thứ ba hiện hành và sẽ không được Nhanh.vn xử lý. Tính khả dụng của Dịch vụ bên thứ ba trên trang web, trong Nhanh.vn App Store hoặc việc cho phép sử dụng Dịch vụ của bên thứ ba đó với Dịch vụ không cấu thành hoặc ngụ ý chấp nhận, ủy quyền, tài trợ hoặc liên kết bởi/với Nhanh.vn. Nhanh.vn đặc biệt khuyến nghị bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn trước khi sử dụng hoặc dựa vào Dịch vụ của bên thứ ba để đảm bảo chúng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cài đặt hoặc kết nối Dịch vụ của Bên thứ ba để sử dụng với Dịch vụ, bạn cấp cho Nhanh.vn quyền cho phép Nhà cung cấp bên thứ ba hiện hành truy cập dữ liệu của bạn và thực hiện bất kỳ hành động nào khác theo yêu cầu đối với việc tương tác dịch vụ của bên thứ ba với Dịch vụ và mọi trao đổi dữ liệu hoặc tương tác khác giữa bạn và Nhà cung cấp bên thứ ba đó chỉ là giữa bạn và Nhà cung cấp bên thứ ba đó. Nhanh.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc tiết lộ, sửa đổi hay xóa dữ liệu hoặc Nội dung Người dùng của bạn hoặc đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại tương ứng nào bạn có thể phải chịu, do quyền truy cập của Dịch vụ bên thứ ba hoặc Nhà cung cấp bên thứ ba vào dữ liệu hoặc Nội dung Người dùng của bạn.

Trong mọi trường hợp, Nhanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính kết quả, bất thường, bồi thường thiệt hại theo hình thức trừng phạt, hoặc các thiệt hại khác, phát sinh từ bất kỳ Dịch vụ bên thứ ba nào hoặc mối quan hệ hợp đồng của bạn với bất kỳ Nhà cung cấp bên thứ ba nào. Những hạn chế này sẽ được áp dụng ngay cả khi Nhanh.vn đã được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó. Các giới hạn nói trên sẽ được áp dụng trong phạm vi tối đa mà luật hiện hành cho phép.

11. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Nhanh.vn sẽ hoàn toàn được miễn trừ mọi trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ thiệt hại nào đến từ việc truy cập trái phép đến máy chủ, Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn; trang thiết bị và dữ liệu của Người dùng Nhanh.vn hoặc dữ liệu cá nhân của Người dùng Nhanh.vn vì tai nạn, phượng tiện bất hợp pháp, thiết bị của Bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Nhanh.vn

Người dùng Nhanh.vn khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ trên Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn đồng nghĩa với việc Người dùng Nhanh.vn đống ý rằng Nhanh.vn, nhân viên, các tổ chức thành viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của Nhanh.vn không chịu trách nhiệm với Bên thứ ba nào về các thiệt hại về doanh thu, lợi nhuận, cơ hội kinh doanh hoặc thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiến vì kết nối với Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn hay sử dụng các Dịch vụ khác của Nhanh.vn.

Thông tin của Doanh nghiệp trên Nhanh.vn do những Người dùng Nhanh.vn có quyền truy cập tài khoản Doanh nghiệp nhập liệu/tích hợp để kết nối thông tin vào Doanh nghiệp. Nhanh.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm và không đảm tính chính xác về những thông tin của Người dùng Nhanh.vn đang tải trên hệ thống phần mềm, website, ứng dụng Nhanh.vn. Đồng thời, Nhanh.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và không bồi thường cho Người dùng Nhanh.vn và Bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô hình, vô ý, các thiệt hại về doanh thu, lợi nhuận, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhanh.vn 

Nhanh.vn cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thông tin của các Website/Ứng dụng của Bên thứ ba có liên kết với Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn.  Ngoài ra, Người dùng Nhanh.vn hiểu rằng, Nhanh.vn không có trách nhiệm và thẩm quyền xác nhận, chứng nhận thông tin và chất lượng dịch vụ, sản phẩm hay bồi thường thiệt hại liên quan đến việc Người dùng Nhanh.vn có sử dụng sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trên Website/Ứng dụng của Bên thế ba. 

12. ĐẢM BẢO CUNG CẤP DỊCH VỤ

Nhanh.vn sẽ không bảo đảm rằng Website Nhanh.vn/Ứng dụng Nhanh.vn sẽ luôn luôn sẵn sàng, luôn có thể sử dụng mà không bao giờ bị gián đoạn, đúng thời gian, không có lỗi bởi các sự cố như: Hacker, mất mạng Internet trên diện rộng, thiên tai, hỏa hoạn…

Tuy nhiên, Nhanh.vn sẽ cam kết cố gắng trong mọi điều kiện và làm hết sức khả năng có thể để đảm bảo rằng Website và Dịch vụ của Nhanh.vn luôn được sẵn sàng cho việc sử dụng. Nhanh.vn cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và hỗ trợ trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống nhanh chóng.

Website Nhanh.vn và các Dịch vụ phần mềm của Nhanh.vn dựa trên những dịch vụ đường truyền Internet và có thể bị mất điện hoặc gián đoạn, bị bên ngoài tấn công và xảy ra chậm trễ. Trong những trường hợp như vậy, đối với những điều khoản này, Nhanh.vn cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và thay thế trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống.

13. TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người dùng Nhanh.vn có thể truy cập và tra cứu hướng dẫn sử dụng tại trang Hướng dẫn sử dụng.

14. HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT THẮC MẮC, KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

Phương thức tiếp nhận yêu cầu cải tiến, khiếu nại.

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, khiếu nại của Người dùng Nhanh.vn vui lòng gửi về Nhanh.vn theo một trong các phương thức sau:

Gửi email tới địa chỉ: contact@nhanh.vn

Hotline: 1900 2812

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: Góc dưới bên tay phải màn hình

Gửi tin nhắn tới Fanpage chính thức của Nhanh.vn: https://www.facebook.com/nhanh.vn 

Hoặc liên hệ trực tiếp: CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN - địa chỉ: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tùy thuộc vào tính chất và mức độ phức tạp của nội dung thắc mắc, góp ý hay khiếu nại mà Nhanh.vn sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết vấn đề sẽ được Nhanh.vn thông báo tới Người dùng Nhanh.vn thông qua một trong những phương thức đã được đề cập ở phía trên. Trong trường hợp cần thiết, Nhanh.vn có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Nhanh.vn luôn nỗ lực giải quyết khiếu nại của Người dùng Nhanh.vn trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng và hai bên cùng có lợi.

15.  PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Người dùng có thể thanh toán phí dịch vụ cho Nhanh.vn bằng tiền mặt hoặc chuyển trực tiếp cho Nhanh.vn theo thông tin sau : 

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Sau khi thanh toán, Nhanh.vn sẽ gửi hóa đơn trực tuyến đến email của bạn (mà bạn đã cung cấp khi đăng ký nếu có). 

Nhanh.vn sẽ gửi thông báo về thời hạn thanh toán đến email của bạn trước 3 ngày (hoặc hơn) tính đến thời điểm tài khoản của bạn hết hạn sử dụng. Nếu bạn không trả phí đúng hạn, tài khoản của bạn có thể bị khóa. Dữ liệu của bạn có thể hoàn toàn bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục sau 1 tháng từ khi tài khoản củ bạn bị khóa.  

Nhanh.vn có thể thay đổi phí của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng bảng giá mới lên trang web của Nhanh.vn và/hoặc gửi thông báo cho bạn qua email.

Nhanh.vn không hỗ trợ hoàn tiền.

PHẦN III:  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Nhanh.vn biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với Người dùng, vì vậy Nhanh.vn cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng 

Nhanh.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin Người dùng theo các quy định pháp luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý hợp pháp của Người dùng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Chính sách bảo mật mô tả cách thức, quy trình Nhanh.vn thu thập, xử lý, quản lý và bảo vệ các thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhanh.vn. Người dùng Nhanh.vn đồng ý sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhanh.vn có nghĩa là Người dùng Nhanh.vn hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. Nhanh.vn có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của Nhanh.vn, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Người dùng Nhanh.vn tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ có nghĩa là Người dùng Nhanh.vn chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Chính sách bảo mật mới nhất được cập nhật. 

1. CÁC THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ DỮ LIỆU NÀO CỦA NGƯỜI DÙNG NHANH.VN ĐƯỢC NHANH.VN THU THẬP, XỬ LÝ, QUẢN LÝ VÀ BẢO VỆ

Các thông tin Nhanh.vn cần Người dùng Nhanh.vn cung cấp và/hoặc các thông tin Nhanh.vn tự động lưu trữ là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng Nhanh.vn:

Tên doanh nghiệp : Công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, thương hiệu

Họ tên, địa chỉ cư trú, Số CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản đăng nhập, email,

Tài khoản Facebook/Zalo và dữ liệu khác (nếu có) khi Người dùng cần chat tương tác/cần Nhanh.vn hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Nhanh.vn sẽ chỉ thu thập các thông tin và dữ liệu này của Người dùng trong trường hợp cần thiết cho các mục đích chính đáng và hợp pháp để phục vụ cho lợi ích của Người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Nhanh.vn. Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng Nhanh.vn có nghĩa rằng bạn đã hiểu rõ và đồng ý, chấp nhận ràng buộc bởi các quy định trong chính sách bảo mật của chúng tôi.

Dữ liệu của Người dùng Nhanh.vn được Nhanh.vn bảo vệ trong Chính sách bảo mật này là tất cả các dữ liệu trên phần mềm Nhanh.vn được khởi tạo và/hoặc có được trong suốt thời gian Người dùng Nhanh.vn sử dụng dịch vụ của Nhanh.vn, tuy nhiên khi Người dùng Nhanh.vn sử dụng các tiện ích của một bên thứ ba cung cấp trên phần mềm Nhanh.vn thì dữ liệu được khởi tạo hoặc có được liên quan đến các tiện ích này sẽ do các đơn vị chủ quản của các tiện ích này đồng thời cùng với Nhanh.vn thu thập, quản lý và bảo vệ theo chính sách của từng bên thứ ba. 

Toàn bộ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng Nhanh.vn sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Nhanh.vn đặt tại các bên cung cấp hạ tầng máy chủ và dịch vụ điện toán đám mây cho Nhanh.vn trong thời gian Người dùng sử dụng dịch vụ. 

Người dùng Nhanh.vn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử và/hoặc số điện thoại của mình. Nhanh.vn không chịu trách nhiệm về các thất thoát dữ liệu, bí mật thông tin của Người dùng do Người dùng vô tình hoặc cố ý gây ra.

Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Nhanh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. THÔNG TIN CỦA NGƯỜI DÙNG NHANH.VN SẼ ĐƯỢC LƯU GIỮ TẠI HỆ THỐNG CỦA NHANH.VN KHI NÀO?

Thông tin và dữ liệu của Người dùng Nhanh.vn sẽ được Nhanh.vn lưu lại trên hệ thống của Nhanh.vn trong các trường hợp thường gặp sau:

(a) Khi Người dùng Nhanh.vn đăng ký và/hoặc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Nhanh.vn (bao gồm sản phẩm, dịch vụ có phí hoặc miễn phí), hoặc mở một tài khoản với Nhanh.vn.

(b) Khi Người dùng Nhanh.vn nộp bất cứ biểu mẫu nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu đơn hoặc các mẫu khác liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Nhanh.vn, kể cả trực tuyến hay bằng các hình thức tài liệu vật lý.

(c) Khi Người dùng Nhanh.vn ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến sự tương tác với Nhanh.vn 

(d) Khi Người dùng Nhanh.vn tương tác với Nhanh.vn, chẳng hạn như qua điện thoại, (có thể được ghi âm), gửi văn bản, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email.

(e) Khi Người dùng Nhanh.vn sử dụng các dịch vụ điện tử hoặc tương tác với Nhanh.vn thông qua Nền tảng của Nhanh.vn hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của Nhanh.vn. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn thông qua cookie Nhanh.vn có thể triển khai khi Người dùng Nhanh.vn tương tác với ứng dụng hoặc Nền tảng của Nhanh.vn.

(f) Khi Người dùng Nhanh.vn gửi Nhanh.vn phản hồi hoặc khiếu nại;

(g) Khi Người dùng Nhanh.vn cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho Nhanh.vn vì bất kỳ lý do nào;

(h) Khi Người dùng Nhanh.vn sử dụng các tiện ích của bên thứ ba bất kỳ cung cấp có trên phần mềm Nhanh.vn (bao gồm không giới hạn như tiện ích về vận chuyển, thanh toán, giải pháp tài chính, các sản phẩm không phải do Nhanh.vn là đơn vị chủ quản,…) 

(i) Các trường hợp khác mà Nhanh.vn thấy cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật.

3. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN 

Nhanh.vn sử dụng thông tin Người dùng cung cấp để:

Cung cấp thông tin, các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng Nhanh.vn

Gửi email, thông báo các chương trình ưu đãi, sự kiện tiêu biểu của Nhanh.vn tới Người dùng Nhanh.vn

Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhanh.vn

Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng

Đo lường và cải thiện các sản phẩm, dịch vụ của Nhanh.vn

Chia sẻ thông tin cần thiết cho bên đối tác cung cấp dịch vụ liên kết với Nhanh.vn ( ví dụ như cổng thanh toán, hãng vận chuyển, ngân hàng … ) nếu nhận được sự đồng ý của Người dùng.

Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và Nhanh.vn sẽ có thông báo cho Người sử dụng Nhanh.vn trong từng trường hợp cụ thể.

4. LƯU GIỮ DỮ LIỆU  VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI DÙNG NHANH.VN 

Trong thời gian Người dùng sử dụng dịch vụ, Nhanh.vn thực hiện việc lưu trữ dữ liệu của Người dùng trên hệ thống của Nhanh.vn tại các bên cung cấp hạ tầng máy chủ và dịch vụ điện toán đám mây. Tuy nhiên Nhanh.vn không yêu cầu sử dụng các quyền của dữ liệu của Người dùng. Người dùng giữ lại tất cả các quyền đối với dữ liệu của Người dùng.

Dữ liệu của Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Người dùng Nhanh.vn hiểu và chấp nhận rằng Nhanh.vn không có trách nhiệm lưu trữ dữ liệu của Người dùng và có quyền xóa toàn bộ dữ liệu của Người dùng nếu Người dùng chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ phần mềm/hết hạn truy cập. Do đó, Người dùng cần tự chủ động truy cập hệ thống Nhanh.vn và sao lưu, tải về các các dữ liệu cần lưu trữ trước khi hết hạn hợp đồng/hết hạn truy cập. 

Đối với Thông tin cá nhân của Người dùng Nhanh.vn, Nhanh.vn lưu trữ trong thời hạn cần thiết theo quy định của pháp luật để đảm bảo cho việc sử dụng/cung cấp liên tục các sản phẩm, dịch vụ; Cho các mục đích thuế và kế toán hoặc để thực hiện các công việc khác như được thông báo trước cho Người dùng Nhanh.vn hoặc theo các quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn lưu trữ.

Nhanh.vn luôn cố gắng bảo vệ Thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng Nhanh.vn một cách an toàn nhất, tuy nhiên Nhanh.vn không thể tránh khỏi và không thể bao quát đối với những thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng Nhanh.vn mà một bên thứ ba có được khi Người dùng Nhanh.vn sử dụng các tiện ích, dịch vụ được liên kết trên phần mềm Nhanh.vn mà không phải do Nhanh.vn là đơn vị chủ quan các tiện ích, dịch vụ liên kết đó. 

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP, QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@nhanh.vn 

Điện thoại: 19002812

6. QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ DỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG NHANH.VN  

Người dùng Nhanh.vn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên phần mềm của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Nhanh.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin, hàng hóa, dịch vụ Người dùng Nhanh.vn đưa lên website, phần mềm hoặc khi Người dùng Nhanh.vn cung cấp cho người tiêu dùng. 

7. SỬ DỤNG COOKIES

Cookie là một file dữ liệu được đặt trên đĩa cứng của Người dùng Nhanh.vn bởi máy chủ của Nhanh.vn. Nhanh.vn sử dụng Cookie để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Người dùng Nhanh.vn.

Cookie sẽ giúp Nhanh.vn nhận ra Người dùng Nhanh.vn nếu Người dùng Nhanh.vn truy cập vào nhiều trang trên trang web của Nhanh.vn trong cùng một phiên, do đó Nhanh.vn không cần phải hỏi mật khẩu của Người dùng Nhanh.vn trên mỗi trang. Sau khi Người dùng Nhanh.vn đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kỳ tác dụng nào. Người dùng Nhanh.vn có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng Người dùng Nhanh.vn có thể thay đổi cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu Người dùng Nhanh.vn thích. Tuy nhiên, nếu Người dùng Nhanh.vn chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại Nhanh.vn

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

22823456666 - TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm