TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Thế giới di động Trường Giang - Cửa hàng cung cấp thiết bị điện tử Chất lượng

2023-04-25

Bạn đang tìm hiểu chưa biết nên lựa chọn địa chỉ kinh doanh thiết bị điện tử, di động thông minh nào ở Bắc Ninh. Bạn muốn mua sắm ở cửa hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp? Thế giới di động Trường Giang chính là cửa hàng mà bạn tìm kiếm.

Thế giới di động Trường Giang - Cửa hàng cung cấp thiết bị điện tử Chất lượng

Đôi nét về Thế giới di động Trường Giang

Từ những ngày đầu hoạt động, Thế giới di động Trường Giang đã khẳng định vị thế của cửa hàng uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp và bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. 

Thế giới di động Trường Giang

Thế giới di động Trường Giang

Tại Thế giới di động Trường Giang, bạn có thể tìm kiếm và được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm của thương hiệu Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi,....

Thế giới di động Trường Giang với các dịch vụ điện tử chuyên nghiệp

Cửa hàng ngoài việc bán lẻ điện thoại di động còn phục vụ thêm các dịch vụ đính kèm cho khách hàng. Thế giới di động Trường Giang có sửa chữa, thay màn hình, ép kính, các loại phụ kiện điện tử chính hãng. Bên cạnh đó, cửa hàng cung cấp các loại sim mạng, sim khuyến mãi, thu máy cũ - đổi máy mới, mua bán ký gửi xe máy và điện thoại. Thế giới di động Trường Giang nhận được nhiều đánh giá tích cực và lòng tin của khách hàng. Đây chính là động lực giúp Thế giới di động Trường Giang ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn. Cửa hàng luôn lắng nghe và đón nhận những phản hồi của khách hàng để ngày càng tối ưu dịch vụ và cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Cửa hàng cung cấp thiết bị điện tử Thế giới di động Trường Giang

Cửa hàng cung cấp thiết bị điện tử Thế giới di động Trường Giang

Thế giới di động Trường Giang còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bán hàng nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp các loại thiết bị số, điện tử tiêu dùng chất lượng cao thì ở mỗi dịch vụ tại cửa hàng cũng đáp ứng theo yêu cầu của mỗi khách hàng với các nhu cầu khác nhau.

Đừng lo nếu không đủ tài chính sở hữu điện thoại di động, tại Thế giới di động Trường Giang, khách hàng có thể mua trả góp. Cửa hàng cung cấp đa dạng dịch vụ và chế độ bảo hành tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặc quyền khi mua điện thoại tại Thế giới di động Trường Giang:

  • 30 ngày dùng thử. Đổi trả miễn phí.
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ trả góp từ 18 tuổi, 0% lãi suất
  • Trả góp nhanh gọn chỉ cần CCCD/CMND và bằng lái xe. Duyệt hồ sơ nhanh chóng, trả trước từ 30%.

Nhanh.vn luôn đồng hành cùng Thế giới di động Trường Giang

Đối với một cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng, có rất nhiều loại mặt hàng như điện thoại, sạc, tai nghe, màn hình, sim, thẻ cào, đồng hồ,.... Mỗi loại sản phẩm này sẽ có nhiều thương hiệu khác nhau, màu sắc, phiên bản khác nhau,.... Việc quản lý các mặt hàng này cần phân loại theo danh mục và mất nhiều thời gian. Để tiết kiệm chi phí trong khâu phân loại, sắp xếp và quản lý sản phẩm cũng như hỗ trợ kinh doanh, tư vấn khách hàng, nhập hàng hóa, quản lý kho một cách hiệu quả, Thế giới di động Trường Giang đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn. Đây chính là sự kiện giúp cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp và phát triển hơn.

Dịch vụ ký gửi xe máy điện thoại

Dịch vụ ký gửi xe máy điện thoại

Cho đến nay, Thế giới di động Trường Giang đang sở hữu 4 cửa hàng tại tỉnh Bắc Ninh và rất hài lòng với phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn. Ưu điểm vượt trội về tính năng quản lý các dòng sản phẩm thời trang của phần mềm là có thuộc tính giúp chia màu, kiểu dáng, kích cỡ, những tính năng trong nghiệp vụ bán hàng, kiểm kê hàng tồn kho. Không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ kiểm soát và quản lý trong việc điều chuyển sản phẩm giữa các cửa hàng với nhau. Đây đều là những lý do khiến cho phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn không chỉ được Thế giới di động Trường Giang tin tưởng và lựa chọn mà còn nhiều thương hiệu kinh doanh di động khác sử dụng.

Thế giới di động Trường Giang bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống các cửa hàng:

  • Cơ sở 1: Chợ Ve Tri Phương, Tiên du, Tỉnh Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Xóm Nối, Đại Vi, Đại Đồng, Tỉnh Bắc Ninh
  • Cơ sở 3: Xóm chùa, Đại Vi, Đại Đồng, Tỉnh Bắc Ninh
  • Cơ sở 4: Cạnh cây xăng Đại Thượng, Đại Đồng, Tỉnh Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 08:00 - 22:00

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

22823456666 - TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm