Thông báo tính năng mới từ 24/06/2021

00:00 24/06

1. Khách hàng:

- Thêm kết nối SMS Brandname với cổng MBS.

- Mở tính năng gửi tin nhắn qua Zalo.

        + Với hơn 70 triệu người dùng tại Việt Nam, Zalo là 1 kênh liên lạc vô cùng thuận tiện.

        + So với SMS Brandname chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn text và chi phí cao (550-750đ), Zalo có chi phí rẻ hơn (220-330đ), hỗ trợ nhiều loại tin nhắn (Zalo ZNS, Text, Ảnh, File, List).

        + Zalo ZNS là mẫu tin nhắn soạn trước, được Zalo xét duyệt và trình bày nội dung gửi khá đẹp mắt, sẽ giúp cho nội dung gửi tới khách hàng trông chuyên nghiệp hơn và giúp gia tăng tương tác với khách hàng (khách có thể chat lại với shop luôn). Zalo ZNS còn có thể chèn nội dung mời khách theo dõi kênh Zalo Offical Account, gửi link tới website và nhiều hành động Call To Action khác nữa.

        + Sau khi khách đã theo dõi Zalo Office Account, bạn có thể sử dụng thêm các tính năng gửi tin miễn phí hoặc chi phí chỉ 55đ / tin nhắn.

        + Trên Nhanh.vn đã tích hợp sẵn nhiều hành động gửi tin với Zalo. Xem hướng dẫn sử dụng tại đây . Thao tác cài đặt Zalo tại đây.

         + Đăng ký hỗ trợ duyệt OA và nạp tiền gửi zns Zalo vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách doanh nghiệp của bạn để được hỗ trợ.

 

2. Bán hàng:

- Dự báo nhập hàng bổ sung thêm cột "Sắp chuyển kho tới", công thức "Số lượng cần nhập" đã trừ đi số "Sắp chuyển kho tới". Chú ý "Sắp chuyển kho tới" chỉ dùng được khi bạn lọc 1 kho hàng cụ thể.

- Danh sách IMEI: Trước đây mặc định cho xem IMEI ở tất cả các kho, nay sửa lại chỉ cho xem ở kho được quản lý, nếu vẫn muốn cho nhân viên xem toàn bộ các kho, xin vui lòng phân thêm quyền Xem IMEI ở tất cả các kho (/product/imei/indexall)

- Ghi chú cho hóa đơn nháp, ghi chú sẽ được điền sẵn khi chuyển sang hóa đơn bán lẻ

- Màn hình đổi trả hàng bổ sung thêm tính năng tiêu điểm tích lũy, quẹt thẻ, chặn sửa xóa quà tặng nếu không được phân quyền "Cho phép sửa số lượng quà tặng".

3. Đơn hàng:

- Đã hiển thị tồn kho theo từng lô khi tạo đơn hàng.

- Đã chuyển dữ liệu đơn hàng từ 01/10/2020 => 31/12/2020 về dạng dữ liệu lưu trữ, xin vui lòng lọc khoảng thời gian cũ để hiển thị các đơn hàng này.

- Tour chuyển hàng đã sửa lại cho phép chọn nhân viên vận chuyển là tất cả các quyền, ko giới hạn bắt buộc chỉ là quyền Nhân viên vận chuyển.

- Tour chuyển hàng sửa lại trang chi tiết và bản in hiện thêm ghi chú sản phẩm trong đơn hàng.

- Biên bản bàn giao trước đây tách ra thành 2 loại cho Tự vận chuyển và gửi cho biên bản đã chọn Hãng vận chuyển 2 hành động riêng, nay gộp lại chỉ còn 1 hành động duy nhất, bạn có thể dùng cho cả 2 tình huống:

        + Trước đó đã chọn hãng vận chuyển: Gửi luôn sang hãng vận chuyển này.

        + Trước đó chọn Tự vận chuyển: Có thể chọn lại hãng vận chuyển và gửi (Phù hợp với quy trình tạo sẵn biên bản, bưu tá của hãng nào sang lấy hàng trước thì chọn lại hãng đó).

4. Vpage:

- Gửi tin tự động sau xx giờ bổ sung thêm điều kiện nếu có gắn các nhãn, như vậy bạn có thể kết hợp chọn cả Không gắn các nhãn và Có gắn nhãn để cài đặt các kịch bản tốt hơn.

- Không gửi tin tự động trong khung giờ từ hh:mm tới hh:mm. VD: Nếu khách hàng nhắn tin lúc 20:00, và có cài đặt gửi tin sau 3h, tới 23h hệ thống sẽ tự động gửi tin, nhưng nếu có cài đặt không gửi tin tự động từ 22:00 tới 07:00, thì tin nhắn tự động lúc 23h này sẽ không được gửi đi, tiếp tục nếu có cài đặt gửi tin sau 10h, tới 8h ngày hôm sau hệ thống sẽ tự động gửi tin đi.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến