TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Phần mềm khác

Khám phá ngay top 8 phần mềm cài driver miễn phí tốt nhất năm 2022

23/05/2022

Máy tính khi sử dụng lâu ngày thường gặp tình trạng bị lỗi như máy chạy chậm, bị treo, không thể kết nối mạng internet,... Đó là khi máy tính của bạn đang báo hiệu rằng driver đã lỗi thời cần phải được cập nhật. Bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ giúp bạn tổng hợp top 8 phần mềm cài driver miễn phí tốt nhất năm 2022, giúp bạn tự động cập nhật toàn bộ các driver đã lỗi thời trên máy tính lên phiên bản mới nhất một cách nhanh chóng và an toàn!  

Khám phá top 3 phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất năm 2022

23/05/2022

Vấn đề hộ tịch từ trước đến nay luôn là vấn đề quan trọng không chỉ đối với mỗi tỉnh thành mà còn là toàn bộ cả một quốc gia. Việc quản lý hộ tính luôn là nhiệm vụ cấp thiết của một đất nước. Hiện nay, nhờ sự phát triển vũ bão của công nghệ, các phần mềm hộ tịch đã được phát hành để giúp các cơ quan ban ngành, các đơn vị quản lý tiết kiệm thời gian với độ chính xác và hiệu quả cao. Mỗi một phần mềm quản lý hộ tịch sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Do đó, bạn hãy cùng Nhanh.vn khám phá top 3 phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất năm 2022 để có thể chọn lựa được phần mềm phù hợp với nhu cầu của đơn vị quản lý của bạn nhé.  

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại - xác định vị trí chính xác bạn đang ở đâu

16/05/2022

Phần mềm theo dõi, giám sát điện thoại là một trong những công cụ hữu ích giúp các bậc cha mẹ theo dõi hoạt động của con mình thông qua GPS cũng như xác định được vị trí của chúng trong những trường hợp khẩn cấp. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại - xác định vị trí chính xác bạn đang ở đâu. Hãy cùng theo dõi và để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Top 11 phần mềm nghe nhạc miễn phí hay nhất trên máy tính bạn không nên bỏ lỡ

23/05/2022

Bạn muốn tìm kiếm phần mềm nghe nhạc? Bạn đang phân vân không biết phần mềm nghe nhạc miễn phí nào tốt? Phần mềm nghe nhạc nào sẽ phù hợp và tương thích với máy của bạn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Top 11 phần mềm nghe nhạc miễn phí hay nhất trên máy tính bạn không nên bỏ lỡ.  

Top 9 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

19/05/2022

Bạn muốn học cách thiết kế logo? Bạn muốn tìm kiếm phần mềm thiết kế logo phù hợp? Hiện nay, có nhiều phần mềm thiết kế logo tốt với nguồn tài nguyên sẵn có cho bạn sáng tạo. Hãy khám phá Top 9 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây nhé.  

Tất tần tật về phần mềm MSWL logo

17/05/2022

Phần mềm MSWLogo là một phần mềm chạy trên các thiết bị máy tính hệ điều hành Windows thích hợp cho học sinh cấp một. Phần mềm logo hiện đang dần trở nên ngày càng phổ biến với rất nhiều bậc phụ huynh nhờ những tính năng tuyệt vời của nó. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ phần mềm MSWLogo? Những tính năng của phần mềm logo này là gì? Cách tải phần mềm logo này thực hiện như thế nào? Với bài viết dười đây, Nhanh.vn sẽ cung cấp tất tần thông tin về phần mềm MSWLogo một cách chi tiết nhất đến cho các bạn.   

Top 10 phần mềm dựng phim đơn giản cho người mới bắt đầu

17/05/2022

Bạn là một người đam mê dựng phim nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn đang bị mông lung giữa hàng trăm các hiệu ứng làm phim trên thị trường? Đừng lo lắng! Bài viết Top 10 phần mềm dựng phim đơn giản cho người mới bắt đầu của Nhanh.vn dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời cho những câu hỏi đó. Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi nhé! 

Top 4 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất năm 2022

17/05/2022

Hiện nay, mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng đang trở nên ngày một phổ biến. Các đơn vị kinh doanh khi có đầy đủ tiềm lực, sẽ tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh của mình thông qua hệ thống phân phối, các các chuỗi cơ sở. Từ đó doanh nghiệp có thể tiếp cận và phục vụ nhiều tập khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc mở rộng quy mô đồng nghĩa với việc phải gia tăng hiệu quả ở khâu quản lý để có thể đảm bảo hiệu quả của việc kinh doanh chuỗi hệ thống. Khoảng cách địa lý xa xôi là nguyên nhân bất cập chính trong khâu quản lý. Để giải quyết vấn đề đó, các phần mềm bán lẻ đã được nghiên cứu và phát hành. Tuy nhiên, trên thị trường các phần mềm bán lẻ, không phải phần mềm nào cũng đem lại được những tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thông qua bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về Top 4 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất năm 2022. Đây chính là những giải pháp công nghệ hữu ích mà bạn đang cần tham khảo!  

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến