TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kiến thức kinh doanh

Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để đạt lợi nhuận cao?

30/11/2023

Vốn 50 triệu thì làm sao có thể lập nghiệp thành công được? Nếu như biết lựa chọn hướng đi đúng đắn và chiến lược kinh doanh phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể đạt được lợi nhuận cao với số vốn ít ỏi này. Vậy thì hãy cùng với Nhanh.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi “Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì?” và làm giàu nhanh chóng với 5 ý tưởng kinh doanh cực kỳ thành công nhé.

Vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn? 10 Ý tưởng hay nhất

30/11/2023

Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa huy động được nguồn vốn? 100 triệu thì có khởi nghiệp được ở nông thôn hay không? Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn? 10 Ý tưởng hay nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Vốn kinh doanh là gì? 10 điều bạn cần biết về nguồn vốn kinh doanh

27/11/2023

Vốn kinh doanh là số tiền hoặc tài sản mà một doanh nghiệp sở hữu hoặc huy động để sử dụng trong các hoạt động kinh doanh. Có bao nhiêu loại  vốn kinh doanh cần nắm và làm thế nào để sử dụng hiệu quả vốn? Nhanh.vn sẽ chia sẻ với bạn Vốn kinh doanh là gì? Mọi điều về nguồn vốn kinh doanh trong bài viết dưới đây. 

Bí quyết quản lý tài chính doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả

24/11/2023

Nguyên tắc quan trọng để doanh nghiệp duy trì và phát triển kinh doanh đó là quản lý tài chính. Kinh doanh dịch vụ hay hàng hóa nào cũng cần phương pháp quản lý tài chính hiệu quả để tăng doanh thu và lợi nhuận. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ bật mí bí quyết quản lý tài chính doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả.

Cách quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả

24/11/2023

Quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp là một kỹ năng vô cùng quan trọng, đặc biệt là với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu như quản lý tốt, thì doanh nghiệp sẽ có thể phân bổ nguồn tiền hiệu quả, đầu tư và sinh lời từ các nguồn tiền khác nhau. Để làm được điều này thì những kiến thức về quản lý dòng tiền là vô cùng quan trọng. Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Những điều bạn cần biết để mở cửa hàng bán tranh thành công

16/11/2023

Mở cửa hàng bán tranh là một lĩnh vực kinh doanh khá là tiềm năng và được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Vậy với những người mới bắt đầu khởi nghiệp mở cửa hàng bán tranh thì sẽ cần phải chuẩn bị những gì, chuẩn bị như thế nào để giảm rủi ro khi kinh doanh bán tranh? Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mở cửa hàng bán tranh từ A - Z cho người mới bắt đầu.

Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ gia dụng cho người mới bắt đầu

31/10/2023

Nếu bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng đồ gia dụng mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Và theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia thì việc bắt đầu mở cửa hàng đối với người bắt đầu là điều không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để kinh doanh cửa hàng đồ gia dụng hiệu quả? Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

TOP 10 phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini tốt nhất

17/10/2023

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vì nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng lớn. Nếu bạn tham gia sân chơi này thì cơ hội thành công và có lãi là không hề nhỏ. Vậy có cách nào để quản lý cửa hàng tiện lợi có doanh thu tốt? Hãy cùng với phần mềm bán hàng tạp hóa Nhanh.vn tìm hiểu TOP 10 phần mềm quản lý siêu thị mini tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển