TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kiến thức kinh doanh

Hạch toán hàng bán bị trả lại theo Thông tư 200 và 133

17/05/2024

Trong quá trình kinh doanh, doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi việc hàng hóa bán ra và bị trả về vì nhiều lý do. Điều này sẽ gây ra tác động ảnh hưởng đến việc tính doanh thu thuần thực tế cũng như báo cáo kết quả kinh doanh. Nhanh.vn sẽ hướng dẫn cách thực hiện kế toán hàng bán bị trả lại theo Thông tư 200 và 133 trong bài viết này.

Kế toán hàng hóa như thế nào hiệu quả cho doanh nghiệp?

16/05/2024

Thực hiện kế toán hàng hóa không chỉ đảm bảo tính minh bạch trong quản lý tài chính, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như quản lý tài chính của doanh nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ kinh doanh. Nhanh.vn sẽ giải thích kế toán hàng hóa như thế nào hiệu quả cho doanh nghiệp?

Nghiệp vụ kế toán bán hàng theo Thông tư 200 mới nhất

15/05/2024

Vì sao phải thực hiện kế toán bán hàng theo quy định của Thông tư 200? Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về nghiệp vụ kế toán bán hàng theo Thông tư 200 mới nhất. Làm thế nào để ghi nhận doanh thu, chi phí và quy trình kết chuyển cuối kỳ kế toán cụ thể.

Hạch toán giảm giá hàng bán theo TT 200 và TT 133, có ví dụ

10/05/2024

Hạch toán giảm giá hàng bán là một quy trình quan trọng trong kế toán doanh nghiệp. Bạn muốn hực hiện đúng quy trình này giúp nâng cao độ tin cậy và minh bạch trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp? Cùng Nhanh.vn tham khảo các bước hạch toán giảm giá hàng bán theo TT 200 và TT 133, có ví dụ trong bài viết này.

Cách hạch toán doanh thu bán hàng chi tiết cho kế toán

07/05/2024

Trong quá trình kinh doanh, hạch toán doanh thu bán hàng là nghiệp vụ quan trọng trong lĩnh vực kế toán. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ giới thiệu về tầm quan trọng, cơ sở pháp lý liên quan và cung cấp các hướng dẫn về cách hạch toán doanh thu bán hàng chi tiết cho kế toán.

TOP 10 mẹo buôn bán đắt hàng, tăng doanh thu hiệu quả

05/05/2024

Khi kinh doanh chúng ta luôn mong buôn bán đắt hàng và tăng doanh số bán để mở rộng quy mô. Có những cách nào để tăng doanh số bán và thu hút khách hàng hiệu quả? Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 10 mẹo buôn bán đắt hàng, tăng doanh thu hiệu quả và đạt được thành công trong kinh doanh của mình.

Cách ghi sổ sách bán hàng đơn giản, hiệu quả theo ngành hàng

05/05/2024

Trong quá trình kinh doanh, việc ghi nhận và quản lý thông tin bán hàng là rất quan trọng để đảm bảo minh bạch và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ cung cấp cho bạn những cách ghi sổ sách bán hàng đơn giản, hiệu quả theo ngành hàng và sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng online trong kinh doanh.

Dịch vụ kế toán nội bộ trọn gói từ kho vận tới kế toán

29/04/2024

Bạn là chủ shop kinh doanh online nhưng không có nhân sự kế toán? Bạn muốn setup quy trình kế toán chuẩn nhưng thiếu hụt kiến thức? Dịch vụ kế toán nội bộ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Nhanh.vn cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ trọn gói từ kho vận tới kế toán. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu dịch vụ kế toán nội bộ trọn gói từ kho vận tới kế toán trong bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

22823456666 - TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm