TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng tại cửa hàng

TOP 10+ phần mềm tính tiền trên điện thoại nhanh - chính xác

16/04/2023

Bạn mở cửa hàng và muốn quản lý tính tiền một cách tiện lợi trên điện thoại? Bạn tìm kiếm phần mềm hỗ trợ quản lý ngay trên điện thoại cá nhân? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ TOP 10+ phần mềm tính tiền trên điện thoại nhanh - chính xác.

Top 8 đơn vị sản xuất POSM uy tín, chuyên nghiệp nhất

20/08/2022

Cần lưu ý những gì khi thiết kế và sản xuất các ấn phẩm POSM cho địa điểm bán hàng của nhãn hàng? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những điểm cần lưu ý và gợi ý cho bạn những đơn vị thi công POSM uy tín, chuyên nghiệp nhất.

1001 ý tưởng mẫu thiết kế POSM design bắt mắt nhất

29/07/2022

Thiết kế POSM design sáng tạo và đảm bảo dễ nhìn, dễ hiểu thông điệp truyền tải là những yêu cầu căn bản đối với người thiết kế. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết NGUYÊN TẮC TRƯNG BÀY, TIPS THIẾT KẾ và MẪU POSM DESIGN ĐẶC SẮC.

POSM là gì? 18 loại POSM phổ biến và lưu ý khi thiết kế POSM

27/07/2022

POSM là gì quả là một câu hỏi không hề dễ cho những ai chưa biết gì về lĩnh vực marketing. POSM (hay còn được viết dưới dạng POP hoặc POPM) là sản phẩm tổng hợp nhiều vật dụng hỗ trợ hoạt động bán hàng tại những vị trí bán lẻ hàng hóa hay hội chợ, triển lãm giúp xây dựng, củng cố mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. POSM là viết tắt của Point - of - Sales Material, tức là các vật dụng được thiết kế riêng biệt dành cho địa điểm bán hàng. 

Top 6 phần mềm bán hàng phù hợp với cửa hàng hoa quả

09/12/2022

Khi kinh doanh bạn gặp khó khăn trong việc quản lý, phân loại hàng hoá? Bạn muốn nhờ đến sự trợ giúp từ các phần mềm quản lý nhưng không biết đâu là phần mềm phù hợp? Hãy cùng Nhanh. vn theo dõi danh sách phần mềm bán hàng phù hợp cho cửa hàng hoa quả nhất hiện nay nhé! 

Top 5 phần mềm bán hàng có mẫu in hóa đơn đẹp nhất

09/12/2022

Đúng lúc bạn mong muốn tìm kiếm phần mềm in hoá đơn giúp cửa hàng, doanh nghiệp của mình có thể vận hành được trơn tru, tránh được tình trạng mất mát và đặc biệt là giải phóng công việc xuất hoá đơn bằng tay, tiết kiệm nhân sự… Hãy cùng Nhanh.vn tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được phần mềm bán hàng có mẫu in hoá đơn đẹp và dễ dùng nhất. 

Top 16 tình huống bán hàng phổ biến và cách giải quyết

09/12/2022

Khi bán hàng, hầu hết các cửa hàng sẽ gặp phải những tình huống khó xử đối với khách hàng, đối thủ và nhân viên. Nhanh.vn tổng hợp Top 16 tình huống bán hàng phổ biến và cách giải quyết hợp lý nhất

Mẹo kinh doanh quần áo trẻ em dành cho người mới bắt đầu

08/12/2022

Quần áo dành cho trẻ em luôn là ý tưởng chưa bao giờ lỗi thời trong kinh doanh, đặc biệt là trong những năm trở lại đây, khi quần áo trẻ em đang đa dạng hơn về mẫu mã. Nếu bạn là người có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em, bạn có thể tham khảo mẹo kinh doanh quần áo trẻ em dành cho người mới bắt đầu đến từ Nhanh.vn sau đây.
1 - 8 / 18

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển