TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

TOP 5 phần mềm bán hàng tôn thép, sắt thép được tin dùng nhất

22/10/2023

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh tôn, sắt thép? Bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp quản lý kinh doanh hiệu quả hơn? Hôm nay, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc TOP 5 phần mềm bán hàng tôn thép, sắt thép được tin dùng nhất. Cùng tìm hiểu hiểu ngay dưới đây nhé!

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng tốt nhất

09/01/2023

Bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng để dễ dàng quản lý các mặt tại cửa hàng vật liệu xây dựng của mình. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phần mềm quản lý bán hàng, bạn đang không biết phải lựa chọn như thế nào? Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ bật mí cho bạn 6 tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng tốt nhất! 

Quy trình quản lý vật tư tại công trường từ A-Z

30/11/2022

Quản lý vật tư tại công trường là vấn đề mà nhiều nhà quản lý và các bạn kế toán quan tâm vì trên thực tế lượng vật tư tại công trường cũng như những phát sinh bị thất thoát rất nhiều và hư hỏng không thể dùng lại gây ra sự thiệt hại tương đối lớn với doanh nghiệp. Do vậy, việc quản lý này đòi hỏi một quy trình cụ thể, rõ ràng. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn quy trình quản lý vật tư tại công trường từ A-Z.

10 lưu ý khi mở cửa hàng vật liệu xây dựng

23/11/2022

Có thể thấy ngành xây dựng đang rất phát triển ở nước ta. Các dự án bất động sản và nhà đất của các doanh nghiệp liên tục ra đời với số lượng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Đây là cơ hội cho ngành kinh doanh vật liệu xây dựng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nếu muốn thành công ở lĩnh vực này. Nhanh.vn xin chia sẻ một số yếu tố cơ bản mà bạn cần phải có để mở cửa hàng vật liệu xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển