TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

TOP 10 phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini tốt nhất

17/10/2023

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vì nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng lớn. Nếu bạn tham gia sân chơi này thì cơ hội thành công và có lãi là không hề nhỏ. Vậy có cách nào để quản lý cửa hàng tiện lợi có doanh thu tốt? Hãy cùng với phần mềm bán hàng siêu thị Nhanh.vn tìm hiểu TOP 10 phần mềm quản lý siêu thị mini tốt nhất hiện nay.

Top 11 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất thị trường

11/01/2023

Như chúng ta đã biết, việc quản lý các mặt hàng ở các siêu thị là không hề đơn giản bởi vì có quá nhiều mặt hàng khác nhau. Chính vì thế hầu hết hiện nay, các siêu thị đều sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để dễ dàng giao dịch và quản lý chính xác hơn. Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ gợi ý top 11 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất thị trường. 

Nắm trọn 10 bí quyết mở cửa hàng tiện lợi thành công 100%

16/04/2024

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi có mức độ cạnh tranh lớn do các thương hiệu lớn như Winmart, Circle K đã nắm phần lớn thị trường. Tuy nhiên, ở khu vực nông thôn, mô hình này vẫn còn khá mới mẻ và có tiềm năng lớn. Hãy cùng đi tìm hiểu 10 bí quyết mở cửa hàng tiện lợi thành công 100%.

Top 5 cửa hàng tiện lợi mở 24/7 - lựa chọn hàng đầu của những “cú đêm”

06/12/2022

Trong kì hiện đại ngày nay, các chuỗi cửa hàng tiện lợi ngày càng phát triển và được ưa chuộng bởi phong cách nhanh nhẹn, giúp tiết kiệm thời gian triệt để mà vẫn đủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người. Trên đà phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, ăn uống muộn của người dân, các chuỗi cửa hàng tiện lợi ngày càng phủ sóng thị trường, mở rộng thời gian cũng như vị trí kinh doanh.Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 5 cửa hàng tiện lợi mở 24/7 - lựa chọn hàng đầu của những “cú đêm”. 

Bật mí cách quản lý siêu thị mini thu về tối đa lợi nhuận?

06/12/2022

Trong thời đại nhu cầu mua sắm, ăn uống của con người ngày một tăng cao, những chuỗi siêu thị mọc lên ngày càng nhiều, trong số đó, các siêu thị mini chiếm đa số hơn cả bởi những lợi ích về cả vốn kinh doanh và lợi nhuận thu được đáng kể.Vậy, làm thế nào để quản lý siêu thị mini hiệu quả và thu về tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ bật mí điều đó. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm