TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kiến thức kinh doanh

Không thể bỏ qua top 5 phần mềm bán hàng cho đại lý tiện lợi nhất năm 2022

15/01/2022

Để các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng quy mô hiệu quả, việc quản lý chặt chẽ hệ thống đại lý phân phối cần được quan tâm đúng mực và kịp thời. Một giải pháp để quản lý các đại lý hiệu quả dành cho các doanh nghiệp đó chính là sử dụng phần mềm bán hàng cho đại lý. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa sử dụng hoặc chưa biết nên chọn lựa phần mềm nào thì cùng Nhanh.vn tìm hiểu các tính năng cần phải có của phần mềm bán hàng cho đại lý và một số phần mềm phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Top 6 báo cáo phần mềm quản lý bán hàng quan trọng mà nhất định chủ shop phải nắm được

14/01/2022

Những báo cáo quan trọng nhất và những chỉ tiêu, số liệu khi kinh doanh mà mọi chủ doanh nghiệp phải thấm nhuần. Điểm lại top 6 báo cáo phần mềm quản lý bán hàng quan trọng nhất.

Tổng hợp link download các phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay

13/01/2022

Bạn đang cần một giải pháp để quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả hơn? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp của mình? Thật vậy, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, để việc kinh doanh có thể phát triển bền vững thì quản lý hoạt động bán hàng thật chặt chẽ và hiệu quả là điều rất cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ tổng hợp link download phần mềm quản lý bán hàng phổ biến để các nhà bán hàng có thể tham khảo và chọn lựa một phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình.

5 chức năng của phần mềm bán hàng cần phải có, nếu thiếu thì đừng chọn mua

11/01/2022

Với nhiều các tính năng ưu việt và tiện lợi, phần mềm quản lý bán hàng đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn để tăng hiệu quả việc quản lý các hoạt động bán hàng. Thế nhưng hiện nay, giữa hàng trăm các loại phần mềm quản lý bán hàng khác nhau trên thị trường, liệu bạn đã biết nên chọn phần mềm quản lý bán hàng với những chức năng và đặc điểm nào chưa? Cùng Nhanh.vn tìm hiểu lợi ích và chức năng cần phải có của một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

7 cách bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất và những điều bạn cần biết

06/01/2022

Bán hàng trên Zalo không còn là một điều gì đó mới mẻ đối với dân kinh doanh online nữa. Là một nền tảng được phát triển bởi người Việt dành cho người Việt nên sự thấu hiểu về thị trường tiêu dùng trong nước vượt trội hơn so với những nền tảng xã hội khác mà bạn nên tận dụng. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn về cách bán hàng trên Zalo hiệu quả và những điều bạn cần biết.

Top 7 phần mềm quản lý quán karaoke tốt nhất năm 2022

24/12/2021

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng điểm mặt 7 phần mềm quản lý quán karaoke tốt nhất trong năm nay

Kích thước ảnh banner Shopee chuẩn nhất, cập nhật mới nhất

13/12/2021

Kích thước tiêu chuẩn ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh banner shopee theo cập nhất mới nhất là bao nhiêu? Làm cách nào để tối ưu ảnh trên Shopee?

Top 10 phần mềm bán hàng cafe tốt nhất

10/12/2021

Nhiều quán cafe chưa tận dụng hết tiềm năng kinh doanh do quản lý chưa hiệu quả. Đến với bài viết này, khám phá ngay top phần mềm bán hàng cafe tốt nhất
1 - 8 / 1,014

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến