TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Hướng dẫn cách đổi trả hàng Lazada nhanh nhất 2022

11/01/2022

Hướng dẫn NHANH NHẤT cách đổi trả hàng trên Lazada 2022. Những chính sách, điều kiện trả hàng của Lazada có gì khác biệt so với sàn thương mại điện tử khác.

Những điều cần biết về LEX (Lazada Express), đơn vị vận chuyển của Lazada

09/01/2022

Khi giao dịch trên sàn thương mại điện tử Lazada, chắc hẳn các nhà bán hàng hay người mua hàng đều đã bắt gặp cái tên LEX hay Lazada Express. Đây là một đơn vị vận chuyển khá quen thuộc đối với người dùng trên Lazada, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ các đặc điểm và nắm được cách thức làm việc với đơn vị này chưa? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về LEX cũng như các địa điểm kho Lazada nhé!

Đừng bỏ qua cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại cực dễ dàng

09/01/2022

Ai cũng sở hữu một chiếc smartphone nên kinh doanh trên Lazada bằng điện thoại thông minh chỉ là chuyện nhỏ. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Chính sách bán hàng trên Lazada cập nhật mới nhất

07/01/2022

Để có thể kinh doanh hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Lazada, mỗi nhà bán hàng đều cần nắm chắc các điều kiện, điều khoản và các chính sách dành cho người bán trên Lazada. Thật vậy, việc hiểu rõ các quy định và chính sách giúp các nhà bán hàng có thể lên kế hoạch kinh doanh phù hợp và không vi phạm các chính sách gây ảnh hưởng xấu tới việc kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu các chính sách bán hàng trên Lazada cập nhật mới nhất tới thời điểm hiện tại nhé!

Ví Shopee là gì? Dùng như nào cho hiệu quả?

05/01/2022

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của sàn thương mại điện tử Shopee, ví Shopee cũng trở thành một cụm từ rất quen thuộc với cả các nhà bán hàng cũng như người mua hàng trên nền tảng này. Thế nhưng, liệu bạn đã thật sự hiểu rõ lợi ích của ví Shopee là gì hay làm thế nào để sử dụng ví này sao cho hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu ví Shopee là gì và cách để sử dụng ví này đúng cách, đem lại hiệu quả cao nhé!

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên Shopee cực chính xác

04/01/2022

Lựa chọn sản phẩm tiềm năng, kích cầu doanh thu là điều mà bất cứ cá nhân, tổ chức nào đang kinh doanh online trên Shopee đều cần phải nắm rõ. Vậy, bạn đã biết cách tìm kiếm các sản phẩm đó chưa? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu và phân tích trong bài viết dưới nhé!

Mẹo viết thư cảm ơn khách hàng Shopee hay, chắc chắn khách sẽ mua lại

03/01/2022

Thật vậy, để bán hàng trên Shopee đạt hiệu quả cao, không chỉ dừng ở việc làm thế nào để thu hút khách mua hàng mà việc chăm sóc khách hàng sau bán như thế nào để khách hàng có ấn tượng tốt và trung thành với cửa hàng của bạn cũng cần được chú ý và quan tâm đúng mực. Một lá thư cảm ơn gửi tới khách hàng sau khi mua hàng là phương thức hay để bày tỏ sự tri ân, trân trọng tới người mua và giúp họ nhớ tới sản phẩm cũng như cửa hàng của bạn lâu hơn. 

Danh sách các từ cấm, sản phẩm bị cấm bán trên Shopee

03/01/2022

Cập nhật 2022 danh sách những từ cấm khi chat, sản phẩm bị cấm trên Shopee. Quy định xử phạt của Shopee mới nhất khi vi phạm từ cấm, sản phẩm cấm

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương